2 xu hướng áo coat “siêu hot” trong mùa đông 2017

Chính những thần tượng Hàn Quốc đã góp phần quảng bá xu hướng áo khoác này cho giới trẻ!

Nó đã được khoảng nhiều thập kỷ, nhưng áo khoác dài được mặc bởi một vài cấp độ của xã hội, mặc trong nơi làm việc chuyên nghiệp hoặc trong quân đội. Cho đến thế kỷ 17 chúng mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến cho tất cả các lớp học. Vào những năm 60, bộ lông được ưa chuộng và trở nên thời trang; Thiết kế thô sơ được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của phụ nữ làm cho họ duyên dáng và mềm mại. Hiện nay, áo dài xuất hiện trên các chương trình thời trang với nhiều hình dạng khác nhau, được thiết kế cho cả nam giới và phụ nữ, thể hiện phong cách thời trang mạnh mẽ, mạnh mẽ hoặc nhẹ nhàng, duyên dáng cay đắng. Họ không chỉ là loại trang phục cần thiết để bảo vệ phụ nữ khỏi mùa đông lạnh giá nhưng đã trở thành một tuyên bố thời trang: thanh lịch, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung.

Một trong những lý do tại sao áo khoác coat ngày càng được người trẻ tuổi ủng hộ trong nhiều năm là bởi vì chúng luôn sáng tạo để bắt kịp xu hướng hiện đại. Năm nay, màu sắc rực rỡ hoặc các mẫu vải ren là xu hướng cho F5 trông quen thuộc chứ không phải là phong cách của vật liệu.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Vẫn còn cổ điển, tối giản về đường dây với vật liệu ấm; Nhưng thay vì màu tối, tối, màu trung tính thường kết hợp với mùa đông như màu đen, gạt tàn màu xám, màu be nâu … áo khoác mùa đông 2013 trông sống động, tươi mới và nổi bật hơn. Phải có màu cơ bản nổi bật. Trên đường phố vào cuối mùa giải, người hâm mộ thời trang thưởng thức một loạt các mẫu áo rãnh đầy màu sắc. Những màu sắc luôn luôn làm cho người mặc thực sự nổi bật giữa thời tiết ảm đạm của tai mùa thu muộn. Cách dễ nhất để tìm là màu đỏ, vàng mù tạc, xanh lá cây … và thu hút sự chú ý nhất, xuất hiện với tần số cao nhất là hồng hồng – đào hồng, hồng hồng nhân cách. Mặc dù thiết kế khá đơn giản nhưng không có nhiều sự ưa thích nhưng vẫn tạo ra sự khác biệt trong xu hướng áo khoác mùa thu trong mùa đông này. Đó là thần tượng kimchi đã thúc đẩy xu hướng này.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Tartan đã được yêu mến bởi “gia đình”, nhưng mùa đông này thật là “sốt”. Cuốn theo mô hình quần áo bão, áo khoác với mẫu này cũng xuất hiện trong các bức ảnh phong cảnh đường phố trong thời gian gần đây. Nếu màu sắc được táo bạo hiện đại, các mặt hàng thời trang tân thời mang hơi thở cổ điển, cho những người yêu thích cổ điển, duyên dáng.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Tiếp tục xu hướng này, vì các thương hiệu cao cấp như Celine, Jil Sander, Stella McCartney … ra mắt mùa thu / mùa đông mới 2013; Các thương hiệu nổi tiếng như Zara, H & M, River Island … cũng đã “phổ biến” xu hướng này và đưa họ đến gần với những người theo thời trang.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Hãy xem sự bao phủ của áo khoác thời trang mới trên các đường phố thời trang mùa này!

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Bình luận