3 cách diện áo phao đẹp, mốt trong ngày rét đậm

Những ngày trời lạnh và mưa to, vì vậy mặc vào để hạn chế ướt nhưng vẫn có đủ ấm cũng là một vấn đề mà nhiều người trẻ … quan tâm. Vì vậy, những chiếc áo khoác phao đẹp và phong cách cũng rất khó để làm. Tuy nhiên, khó thực hiện không có nghĩa là không thể. Hãy tham khảo sự kết hợp tuyệt vời và phù hợp với áo khoác dưới đây và sau đó sẵn sàng với một sự xuất hiện rất tự tin và phong cách nhé!

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

1. Mix với quần skinny đen

Đây là cách dễ dàng nhất để giúp bạn gái của bạn trông gọn gàng và thời trang hơn với một chiếc áo khoác “dày”. Rất đơn giản, chỉ cần chọn một đôi vest cuộc sống và sau đó kết hợp với jeans jeans skinny hoặc xà cạp ôm. Các tông màu đen của quần sẽ làm cho nó dễ dàng để mặc tất cả các màu sắc hoặc thiết kế của áo phao sự sống. Ngoài ra, quần bên dưới sẽ không gây ra toàn bộ người của bạn để được phủ đầy đủ bởi quá nhiều lớp quần áo dày, gây ra cẩu thả, thời trang thấp kém. Nếu bạn là một cô gái năng động hoặc có một cơ thể cao, bạn có thể chọn để kết hợp với giày thể thao trẻ hơn. Ngoài ra với đà của mình hoặc “bé tiêu” mắt cá chân gót cao gót sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo!

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

2. Chọn một chiếc áo phao nổi bật

Công thức “na” cho các cô gái hợp thời, lấy chìa khóa là cuộc sống màu áo vest mắt hoặc xu hướng thiết kế. Màu đỏ, màu xanh và màu hồng pastel, cam hoặc “flushed” với màu trắng, cuối cùng lady “yêu” kẹo màu kẹo nên hoàn toàn chú ý đến hỗn hợp để không làm cho mình “Chubby” hoặc cồng kềnh trong áo rực rỡ. Bạn có thể chọn một màu sắc nếu bạn có một cơ thể nhỏ. Ngoài ra, có nhiều cách khác để tạo ra một điểm khác biệt cho áo phao cứu sinh. Ví dụ, áo sơ mi dài tay thanh lịch cho cô gái cao, mũ đáng yêu cho cuộc sống, vest cuộc sống cho bụng hoặc áo khoác quá khổ cho nhân cách, bụi của cô … Tuy nhiên, Dù sao, hãy nhớ làm theo các quy tắc kết hợp với quần / legging ôm để có được ấm áp Quần áo hoàn hảo nhé!

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

3. Mix với bộ đồ trắng

Vào những ngày mưa lạnh, bạn có thể áp dụng công thức này để biến mình thành một cô gái hợp thời và nổi bật trên đường phố. Việc xếp chồng lên nhau hoặc trèo trắng chặt chẽ sẽ là điểm bắt mắt nhất trên bộ của bạn, khiến mọi người tập trung vào nó và quên đi chiếc áo khoác của cuộc sống cồng kềnh, tạo cho bạn cảm giác phong cách và phong cách.

Lưu bản nháp tự động

Bình luận