3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Vào những ngày thời tiết trở lạnh và ẩm ướt mưa phùn, người ta không chỉ chú ý đến việc lựa chọn trang phục giúp giữ ấm cơ thể, mà còn nhiều hơn cả sự chú ý đến những kiểu áo khoác nữ mà có thể ngăn chặn cả gió và chống thấm nước. Không ai muốn mặc rửa buổi tối ăn mặc của cô hợp thời trang nhưng khó vào một ngày mưa phùn ẩm ướt. Ngoài ra, áo dạ hội loại phổ biến cũng không thể giúp bạn ấm hơn khi đổ xô gió thổi đi làm vào mỗi buổi sáng.

Và tất nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ có 3 lựa chọn đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho một ngày mưa, bao gồm áo 3 kiểu áo khoác khác nhau là jacket da, áo phao và áo gió. Mỗi tùy chọn có một chiếc áo khoác đẹp cũng như các ứng dụng cá nhân. Và công việc của chúng tôi là phải biết cũng như các bản đồ kết hợp chọn lọc với họ để có được cái nhìn vừa ấm áp, thời trang và tất nhiên đã không bị ướt dưới mưa phùn mưa trong thời tiết không thể đoán trước.

Bạn đến trong bất kỳ phong cách, thời trang tiêu chí của bạn là gì, và đặc biệt là những người bạn thực sự nhìn với chiếc áo khoác mà bạn thích nó hay không? Hãy kiểm tra tư vấn cả ngày lại qua chúng ta ngày hôm nay!

1. Áo da

Đầu tiên chúng ta hãy nói về phụ nữ trang phục được luôn được đánh giá ở mức độ cao cả về thời trang cũng như ứng dụng của nó. da trung bình là một trong những vật liệu chống thấm hoàn hảo, lại vừa có thể giữ cho người mặc ấm áp tuyệt đối. Bạn có thể hoàn toàn vô tư trưng diện một chiếc áo khoác da theo phong cách yêu thích của ngày mưa lạnh của họ.

3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Không chỉ có vậy, có những mặt hàng da không bao giờ vắng mặt trong bất cứ mùa thời trang mới. Lựa chọn một chiếc áo khoác da cho trang phục của họ sẽ làm cho nó dễ dàng để đứng ra khỏi đám đông nhờ vẻ ngoài hợp thời trang và trẻ trung xung quanh.

Tuy nhiên, vị trí làm cho phụ nữ cảnh giác trừ chất liệu áo da rất dễ bị bong tróc, trật tự “nổ” khi gặp thời tiết lạnh bất thường là nóng, ẩm ướt và da bị mốc nhanh chóng, trong khi giá trở lại của một chiếc áo khoác da không phải là rẻ. Và cho dù nó có khả năng chống thấm nước, nhưng khi tiếp xúc với nước và không khí ẩm ướt, độ bền của nhiều vật liệu như giảm da.

3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Với một cô gái văn phòng, áo khoác da màu đen luôn luôn là một lựa chọn an toàn và hiệu quả. Trang phục hợp lý nhất để kết hợp với áo khoác da là một trang phục theo phong cách tối giản, gam màu trung tính. Bạn cũng có thể chọn những chiếc áo khoác da với màu sắc tươi sáng nếu bạn là một cô gái lãng mạn, nhưng muốn thay đổi hướng một chút cá tính. Tuy nhiên bạn vẫn nên nhớ quy tắc đến chọn màu sắc đơn giản và trang phục thiết kế ẩn.

2. Áo phao

Áo sơ mi áo phao là đạt tiêu chí tiếp theo. Đó là khá nhiều trái tim chị em nhờ nơi làm việc tiện lợi và ấm áp cho tốt của mình. Nhưng vẻ đẹp không thể có được tính cách như da, nhưng theo thời gian, các áo phao được thiết kế cho những ngày có một phong phú và đa dạng, giúp phụ nữ có nhiều sự lựa chọn của cả hai phong cách và hoàn cảnh của mình.

3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Không chỉ vậy, áo phao đôi khi chọn nhiều phụ nữ vì nó là tốt hơn để giữ cho áo da ấm áp, không thấm nước và cũng đặc biệt là độ bền cao và giá cả rất hợp lý. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta thường thấy áo phao trên đường phố xuất hiện nhiều hơn trong những ngày mưa và thời tiết lạnh như thế này.

Tuy nhiên, thiết kế tương đối cồng kềnh của áo phao cũng là một cái gì đó mà phụ nữ có chút thất vọng. Nó làm cho các mối quan tâm văn phòng phụ nữ trong việc tìm kiếm một sự kết hợp của trang phục để đáp ứng các tiêu chí thanh lịch, nền nã ở môi trường văn phòng. Và rõ ràng đó không phải dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều phụ nữ đó đã vô tình biến mình thành văn phòng “thảm họa thời trang”, hoặc xuất hiện nhẹ nhàng hơn là mang lại cũ, cẩu thả khi đặt trên một áo phao ấm ap.Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể.

3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Bởi vì thiết kế khá dày để giữ cho người mặc ấm lên áo phao chỉ thực sự phù hợp cho các bữa tiệc trang phục đơn giản, ôm gọn gàng. Nếu bạn ăn mặc quá cầu kỳ này cascading style áo khoác khi áo phao thêm, bạn sẽ thấy mình thực sự xấu không chỉ ở ngoại hình mà còn để đi bộ ngay cả trong khó khăn và phức tạp.

3. Áo gió

Nếu bạn so sánh khả năng chống thấm nước, ngăn chặn gió và giá cả hợp lý, có lẽ áo gió áo khoác là cấp bậc cao nhất. Không chỉ để được thương hiệu, nhà hàng áo gió phổ biến cũng có thể giúp bạn tránh được những hiệu quả tuyệt đối mưa, và đặc biệt là bạn sẽ không phải lo lắng về chiếc áo sơ mi của bạn sẽ nhanh chóng thất bại. Tuy nhiên, người ta vẫn nói nội thất đẹp là không bền, nhưng không kéo dài, bản đồ đẹp! Tuyên bố này được dự định để chắn gió chính xác.

3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Nhưng ngay cả khi không có lượng gió đường như xấu xí nhưng một chiếc áo thực sự cứng nhắc, mềm mại sẽ không thể mang đến cho bạn trông duyên dáng, thanh lịch nơi làm việc. Thậm chí nếu bạn không cẩn thận khi lựa chọn thiết kế nội thất và kết hợp áo gió, bạn cũng có thể làm cho mọi người nhầm tưởng bạn đang … nhận được một số tập thể dục hơn là đi làm hay đi chơi.

3 mẫu áo khoác ấm áp, hợp thời trang

Vì vậy, nếu bạn thực sự chỉ muốn ngăn chặn gió và khả năng chịu nước với một bộ quần áo giá vừa phải mặc áo gió khi bạn đi dạo dọc theo con đường.

Bình luận