4 cách diện denim jacket trendy nhất

Cùng một điểm 4 cách áo khoác denim dễ dàng mà đẹp, hợp thời trang mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể áp dụng vào những ngày nắng ở đây.

Sự nóng lên là khi các cô gái có thể kéo áo khoác dày, áo phao và giải trí để trở lại “áo khoác denim” thân mật. Kiểu áo khoác đầy bụi này là mộc mạc nhưng đơn giản nhưng không bao giờ nhàm chán vì nó trông mượt mà và trẻ trung. Hãy xem xét lại 4 chiếc áo khoác denim dễ dàng mà đẹp, hợp thời mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể áp dụng vào những ngày nắng ở đây.

1.Mix với quần áo đơn giản và quần skinny

Đây là loại áo jacket denim phổ biến nhất nhưng không bao giờ nhàm chán. Không cần phải bóp đầu óc làm thế nào để pha trộn và kết hợp rất cao, chỉ cần trượt vào cặp quần yêu thích của bạn (có thể là quần jean, quần xà cạp), thêm áo thun, áo len hoặc áo len mỏng và thêm một chiếc áo khoác denim đầy bụi. Ngoài việc có một bộ “không cần nhân bản nhân bản cũng biết đẹp” thì. Để thêm một chút phong cách cho sự xuất hiện của bạn, bạn có thể bấm khăn nhỏ quanh cổ, đôi kính mát thời trang hoặc mũ.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

2. Mix lẫn quần tây / quần lửng

Nếu bạn muốn mặc áo khoác denim kiểu Hàn Quốc một chút, hãy thử mặc cùng một loại quần như quần culottes, quần trên đôi chân với dáng vẻ mảnh mai hoặc hơi nhạt. Để làm cho trang phục trở nên dịu dàng hơn, hãy chọn một đôi giày cao gót hoặc gót cao; Ngoài ra nếu phong cách của bạn là tự do, sau đó tất nhiên không có gì phù hợp hơn so với giầy ủng giày.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

3. Mix với váy ngắn

Áo khoác Denim trông rất bụi, nhưng nó vẫn có thể rất nữ tính khi mặc nó với váy ngắn của bạn. Váy cao, thắt lưng hoặc váy denim sẽ phù hợp với các tính năng thể thao của áo khoác denim, nhưng đồng thời, nó sẽ vẫn sexy và nữ tính. Bộ combo này kết hợp với giày loafer / oxford với dash, được gọi là siêu mắt.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

4. Diện cùng với váy maxi / váy dài

Váy Maxi mềm và áo khoác denim là cùng một cặp mà những người theo phong cách cổ điển luôn tốt hơn bất cứ ai khác. Sự pha trộn này còn trẻ, lãng mạn và hoàn toàn dễ thương. Một phụ kiện không thể thiếu là một túi chéo ngang nhỏ với các màu cổ điển như nâu, đen, đỏ. Trong trường hợp bạn thích áo denim với váy dài theo cách hiện đại, hợp thời trang, hãy chọn một chiếc váy maxi với một cái nhìn hơi hổn háo.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Bình luận