4 kiểu áo khoác chống nắng trendy cho tủ đồ hè

Không chỉ che phủ và bảo vệ mặt trời, áo khoác mùa hè cũng giúp bạn tạo ra phong cách ấn tượng với tất cả các loại trang phục đơn giản.

Thời tiết ở đất nước ta đang bước vào một mùa nóng, thời gian này mặt trời nóng và sức nóng đã trở nên ám ảnh, vì vậy áo nắng chống nóng cũng trở nên phổ biến. Phát biểu của áo khoác, có lẽ mọi người sẽ nghĩ đến quần áo phù hợp với không khí lạnh hoặc nóng lên cơ thể. Đây là ý tưởng đúng nhưng không đủ để đề cập đến hai từ áo khoác và thời trang. Bởi vì, hiệu quả của áo khoác cũng giúp chúng ta tránh được nhiệt và thời tiết nóng khi đi du lịch trên đường phố.

Bạn nên chọn loại áo khoác nào trong mùa hè này? Chúng mỏng, mát và đàn hồi. Không chỉ bao gồm và bảo vệ mặt trời, áo khoác còn giúp bạn tạo ra phong cách ấn tượng với những bộ trang phục đơn giản như áo phông, áo thun, áo thun, quần short hoặc váy … Hãy xem bạn sẽ cần một chiếc áo vào mùa hè này.

Áo sơ mi denim

Áo Denim là một trong những mặt hàng cơ bản nhất có trong tủ quần áo của bạn. Loại áo khoác này rất dễ mặc và phù hợp với rất nhiều cánh. Denim và áo denim thời trang sẽ giúp bạn nổi bật trong những ngày mát mẻ này. Họ có bảo vệ nắng tốt, nhiệt là tương đối tốt nhưng không mang lại cảm giác nghẹt thở, nặng. Mùa hè này, áo sơ mi denim trở lại với thiết kế cổ điển, đơn giản, tinh tế và thiết kế “denim denim” hoặc “đôi denim” với đáy được khâu với denim, hoặc thú vị hơn với denim. Chi tiết. Tinh vi hơn, bạn có thể kết hợp đơn giản với trang phục trắng, trắng, quần short hoặc váy nữ tính.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Áo Kimono

Lấy cảm hứng từ áo anh đào truyền thống, bộ áo kimono là bộ áo mùa hè không thể thiếu trong năm nay. Kiểu dáng độc đáo của thiết kế bắt mắt và thiết kế của Kimono đã giúp các nhà thiết kế tạo ra một phong cách áo mùa hè độc đáo. Trái với áo kimono rườm rà và nặng nề, áo kimono hiện đại được tháo rời với voan nhẹ. Áo khoác Kimono trở nên nổi bật và ấn tượng nhất khi nói đến những bộ trang phục đơn giản, giản dị. Thiết kế rộng rãi, bản in rất bắt mắt và vật liệu nhẹ của bộ áo kimono cảm thấy rất thoải mái khi mặc và phù hợp với thời tiết nóng trong những ngày này.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Linen blazer

Vải lanh là chất liệu dệt từ sợi tự nhiên với tính năng mát mẻ, độ ẩm tốt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng và ẩm ướt như Việt Nam. Ngoài ra, không có áo khoác được ưa thích trong cả bốn mùa, chẳng hạn như blazer.

Nhờ thiết kế nhẹ, dễ dàng lụa, vải lanh là vật liệu hoàn hảo cho thiết kế không quá xa hoa như chiếc áo khoác và trở thành “đinh” cho vùng nhiệt đới mùa hè. Về bản chất, người mặc áo lót là một mặt hàng đặc trưng của giới tính. Nhiều cô gái cũng nghĩ rằng nếp gấp của áo lót bằng vải lanh cung cấp phong cách nam tính giản dị, quyến rũ nam tính và phù hợp với phong cách nam giới trong mùa hè.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Áo khoác ren

Chất liệu ren là một nguyên liệu có xu hướng, luôn tạo ra sự nữ tính, quyến rũ cho mọi kiểu dáng, do đó luồng sợi trên váy không làm mát. Mùa hè năm 2014, áo jacket mỏng là áo khoác mùa hè không tỏa nhiệt như các loại vải dày khác, nhưng cũng rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của nó và đặc biệt là sự thoải mái của người mặc.

Ngoài ra, áo ren là phong cách và hấp dẫn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu tinh tế. Họ là tuyệt vời cho mặc giản dị với tank-top, quần jean hoặc váy denim. Sự tương phản giữa ren ren và denim bụi đã tạo ra một kết hợp thời trang đơn giản nhưng thời trang, dự kiến ​​sẽ làm cho một mùa hè này.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Bình luận