5 mẫu áo khoác cực ấm đang lên ngôi trong mùa đông này

Những chiếc áo khoác từ lâu đã là một chủ đề không thể không đề cập đến mỗi khi đông về. Không chỉ tuyệt đối giữ chức năng ấm áp, chúng còn trở thành điểm nhấn hoàn hảo giúp cải thiện sự xuất hiện của những người phụ nữ.

Không giống như những mùa đông trước khi áo khoác tâng bốc, ôm phom ngai vàng, đến năm 2017 được dự đoán sẽ là năm của các cấu trúc ấn tượng, khác nhau về hình dáng và chất liệu tinh tế, phức tạp.

Áo khoác lông cừu

Hơn bao giờ hết, phong cách đậm áo khoác cổ điển đang trở lại mạnh mẽ với phong cách pha trộn Rock and Roll từ những năm 70. Trong sự trở lại này, vật liệu lông cừu cũng đang phối hợp với các chất liệu như nhung tinh tế khác, dạ dày, giúp giữ ấm hoàn hảo trong những ngày thời tiết lạnh.

5 mẫu áo khoác cực ấm đang lên ngôi trong mùa đông này

Thiết kế quần áo chủ yếu theo hình thức biker, áo choàng … với Oversize trong hình dạng, dễ dàng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho phụ nữ cá tính.

Áo khoác lông

Đáng chú ý là mềm mại và tính từ dùng để mô tả xu hướng áo khoác lông hợp thời trang. Trong năm 2017, chủ yếu là áo khoác lông thú xuất hiện với màu sắc nổi bật như neon, pastel … hoặc các bản in nhân vật như in động vật, biểu tượng, vẽ tay …

5 mẫu áo khoác cực ấm đang lên ngôi trong mùa đông này

Không cần phải tranh luận về ấm áp, lông mềm mại, lông sẽ ‘nâng’ quần áo của bạn, giúp bạn trở nên hợp thời trang trong một snap hôm nay mà không suy nghĩ chút do dự.

Áo khoác siêu dài

Nếu năm 2016 là thời điểm những chiếc áo khoác ngắn trên gối lên ngôi, lên ngôi vào năm 2017 sẽ phải nhường cho áo jacket siêu dài. Họ xuất hiện với các vật liệu đa dạng, từ da, len thuộc vật liệu trơn như quả bóng da, da lộn, nhung đen … Trợ giúp giữ ấm cho đôi chân của bạn khỏi bàn là điểm cộng của áo khoác xu hướng này.

5 mẫu áo khoác cực ấm đang lên ngôi trong mùa đông này

Áo khoác màu Camel

Loại áo khoác với ve áo lớn và vật liệu cổ điển như vải len, lao động-tone Camel và vẫn còn khi làm lạnh trong các năm qua.

Các thanh lịch, đơn giản, với một chút tinh tế trong thiết kế trang phục nam ve áo mập mạp, mặt dây chuyền hay đứng hình rộng và chiều dài đã giúp thiết kế hài hước áo này đã giúp nhiều phụ nữ trong mùa thời tiết.

5 mẫu áo khoác cực ấm đang lên ngôi trong mùa đông này

Kiểu áo khoác lịch sự này sẽ là cách hoàn hảo để giúp bạn trở nên xuất hiện trước mắt cấp trên.

Áo khoác có chất lượng và/màu sắc ấn tượng

Mang tinh thần của thời trang năm nay, những chiếc áo mang tài liệu/thiết kế đột phá, ấn tượng được thấm nhuần mọi ngóc ngách của thời trang với tất cả các sắc thái khác nhau.

5 mẫu áo khoác cực ấm đang lên ngôi trong mùa đông này

Từ màu sắc, vật liệu kích thước, may chi tiết, báo in, kết cấu … tất cả di chuyển một cách sống động và phóng đại hơn bao giờ hết. Rực rỡ hơn, tốt hơn các ấn tượng hơn là phương châm của những chiếc áo này.

Bình luận