Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh

Sau mùa đông mùa đông năm ngoái, chiếc áo khoác màu hồng đã trở thành món hàng “cần phải có” mà mọi cô gái thông minh đều sở hữu ít nhất một.

Hãy nhớ ngày lạnh là phải nhớ màu xám, đen, lạc đà giai điệu tối tối, thậm chí cả tuổi già. Hãy quên chúng về một màu tươi: màu hồng. Trong thực tế, áo sơ mi màu hồng với áo khoác không phải là màu quá lạ, tuy nhiên, nhiều người mặc thời trang vẫn còn sợ hồng mặc dù đây là màu sắc của da rung rinh, ưa thích và cũng tôn trọng các thanh thiếu niên, cô gái dịu dàng. Nguyên nhân có thể khó trộn màu sắc cũng như cẩn thận hơn màu lông. Tuy nhiên, một chiếc áo khoác màu hồng phấn cũng đủ để làm sáng bầu không khí xung quanh bạn, đồng thời làm cho mọi người xung quanh cảm thấy ấm áp hơn trong lạnh.

Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh

Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh

Theo các chuyên gia thời trang, sự thay đổi đột ngột với xu hướng áo khoác hồng đã góp phần làm cho thế giới thời trang trở nên sống động và ấn tượng hơn. Đặc biệt, thay vì kiểu áo khoác ôm gọn gàng, các nhà thiết kế có xu hướng lựa chọn những phong cách quá khổ kết hợp với những sắc màu hồng dịu làm tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung và trẻ trung của người. mặc.

Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh

Ngoài những chiếc váy nhung màu đỏ đã quen thuộc với mắt, thời trang cũng tích cực quảng bá phong cách của áo khoác “để tỏa sáng”, tính cách áo khoác da cũng được bao phủ bởi những giai điệu ngọt ngào này. Màu sắc cũng khác nhau: màu hồng phổ biến nhất, màu tím hồng, hồng pepto và hoa sen hồng. Tùy thuộc vào phong cách bạn có thể chọn mình để kiểm tra mình vô số loại khác nhau của áo jacket. Đáng chú ý là áo khoác màu hồng đã là một điểm tuyên bố, vì vậy bạn không cần phải tập trung vào trang phục đính kèm nếu bạn không muốn được đánh giá là sáng và đầy màu sắc. Với áo khoác màu hồng, đơn giản thì càng tốt!

Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh

Năm nay, bộ lông hồng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo của phong cách cây “trắng” hoặc “trắng”. Nếu bạn sợ bộ của bạn quá rực rỡ, trang phục đi kèm với tông màu đen là một sự lựa chọn an toàn nhưng không kém nổi bật. Hoặc, toàn bộ cây “hồng” với các biến thể đơn sắc cũng không phải là một gợi ý xấu. Hãy nhìn vào phong cách đường phố hợp thời với xu hướng áo khoác màu hồng.

Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh Áo khoác hồng khuynh đảo mùa giá lạnh

Bình luận