Áo khoác siêu thông minh cho mọi thời tiết

Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh là thời gian không thể thích hợp hơn để diện chiếc áo khoác kaki nam thông minh gọi là Smart Parka này.

 Áo khoác siêu thông minh cho mọi thời tiết

Đến từ vùng đất lá thông của Canada, chiếc áo khoác đa năng Smart Parka của hãng North Aware chính là một giải pháp triệt để và duy nhất cho mối quan tâm này của bạn. Đây là chiếc áo khoắc đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn găng tay, khăn quàng cổ, và khả năng nới dài và độn dày cực chất cho những ngày lạnh rét kỷ lục.

Đối với những người lười biếng, mùa đông lạnh giá luôn là kẻ thù duy nhất, có một không hai. Cái rét khủng khiếp không chỉ làm cho bạn muốn nằm trong chăn cả ngày mà người lại còn buộc các nạn nhân phải lao ra để mua sắm tất cả các loại mặt hàng để giữ ấm từ chân cho đến đầu. Đây là lý do tại sao các nhà phát minh người Canada đã tạo ra Smart Parka.

Với chất liệu đặc biệt mỏng với khả năng cách điện tốt, đôi găng tay da thông minh của Smart Parka giúp người sử dụng chống lại cơn lạnh có hiệu quả, và hoạt động một cách thoải mái, thậm chí có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng. Ẩn đằng sau là chiếc khăn quàng cổ ấm áp thậm chí còn thuận tiện hơn cả khăn quàng cổ thông thường và cả hai món phụ kiện này gần như biến mất khi không sử dụng đến.

 Áo khoác siêu thông minh cho mọi thời tiết

Đặt ra tham vọng trở thành chiếc áo duy nhất mà bạn cần cho mùa đông, Smart Parka còn có khả năng nới dài và độn dày trong tích tắc. Các nhà sản xuất cũng cẩn thận để thiết kế đầy đủ một loạt các túi to nhỏ cho cả 2 lớp áo để giúp người mặc mang theo điện thoại của mình, iPad và nhiều phụ kiện khác mà không có gây lỉnh kỉnh, vướng víu.

Hiện nay, dự án Smart Parka đã huy động được hơn 2,4 triệu đô Canada (hơn 40 tỷ đồng), một con số khổng lồ so với dự kiến ​​là 30.000 CAD (khoảng 500 triệu đồng). Bạn có thể sở hữu cho mình sản phẩm này với giá ưu đãi bằng cách hỗ trợ dự án trên trang Kickstarter với số tiền 295 CAD (khoảng 5 triệu đồng).

Bình luận