Áo khoác siêu thông minh có thể tự sấy khô

Nhờ hệ thống sấy thông minh, áo khoác SDJ-01 có thể làm khô trong chưa đầy 30 giây.

Bạn đã bao giờ đau đầu vì thời tiết ẩm ướt, mặc áo thì nóng mà cởi áo ra thì lạnh chưa? Đôi khi có những cơn mưa mùa đông lạnh làm cho bạn lăn tăn vì loạt áo khoác cứ nhẹp mãi không chịu khô? Liệu bạn đã từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị người ấy đổ nước ướt áo giữa nơi đông người? Nếu câu trả lời là có, thì chắc hản bạn chưa biết đến siêu phẩm áo khoác tự làm khô Self Drying Jacket (SDJ-01) từ công ty Falyon Tech Wearable.

Được biết, nhóm sáng tạo của Falyon đã làm việc với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng để tìm thấy được loại vải ưng ý nhất. Bên cạnh lớp nylon bên ngoài, áo cũng được làm từ vật liệu tổng hợp, để tăng khả năng chống nước và giúp sản phẩm khô một cách nhanh chóng.

 Áo khoác siêu thông minh có thể tự sấy khô

Đặc biệt, áo khoác SDJ-01 cũng có thêm bộ khuếch đại không khí nặng 113gr và nút nguồn tiện dụng và ba lỗ thông hơi gần đường viền cổ áo nahwmf tối ưu hóa khả năng làm khô. Chỉ cần nhấn chiếc nút này là áo có thể được tự động làm khô trong vòng 30 giây. Hơn nữa, Falyon cũng đi kèm bộ sạc cáp dài lên đến 183cm để hỗ trợ người dùng. Thậm chí, họ còn tâm lý may nhiều túi nhỏ giúp khách hàng dễ dàng bảo quản điện thoại / máy tính.

Đến nay, Falyon vẫn đang gọi vốn cho dự án quần áo tựu làm khô SDJ-01 trên Kickstarter, dự án hiện đã huy động được 7.500 $ (170 triệu đồng). Dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với 5 màu sắc đa dạng.

 

Bình luận