Ấm áp tới văn phòng với áo khoác dáng dài

Các mẫu áo khoác nữ form dài dạng váy hoặc mang kiểu dáng váy peplum giúp cho các cô gái thêm quyến rũ, nữ tính khi đến công sở.

Mùa đông là thời điểm những chiếc áo khoác dáng dài “lên ngôi”. Trong phong cách, năm nay vẫn là áo khoác dáng suông hoặc áo sơ mi thiết kế với bùng may cơ thể thấp hơn (áo khoác váy) điệu đà. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp kiểu áo khoác được “cách tân” từ váy peplum (có phần eo được may lan). Trong các tài liệu, ngoài dạ quen thuộc, có một vài bông hoặc vật liệu mềm khác cho những ngày đầu tiên của mùa đông khi thời tiết không quá lạnh.

Váy được thiết kế để xem xét chặt chẽ, nhưng phần thân trước như nút, dây kéo … do sự kết hợp của trang phục và năng động hơn. Bạn chỉ có thể kết hợp áo khoác dài với xà cạp, xà cạp và khi bạn đi ra ngoài hoặc phối hợp chúng với một chiếc váy điệu đà khi đến công sở.

Ấm áp tới văn phòng với áo khoác dáng dài

Ấm áp tới văn phòng với áo khoác dáng dài Ấm áp tới văn phòng với áo khoác dáng dài Ấm áp tới văn phòng với áo khoác dáng dài Ấm áp tới văn phòng với áo khoác dáng dài

Bình luận