Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

Áo khoác da là một trong những mặt hàng tạo nên sự cá tính, phong cách thời trang cực chất cho bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối hợp với áo khoác da đúng cách. Điều gì nên và không nên mặc chung với áo khoác da dưới đây sẽ giúp bạn có được phong cách hoàn hảo.

Đồ vật nên được kết hợp với áo khoác da:

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Áo phông

Có một cách để mặc áo khoác bằng da đúng chuẩn đó chính là mặc với một chiếc áo T-shirt. Một chiếc áo T-shirt sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với áo khoác da, đặc biệt là áo phông kẻ sọc đen trắng, trông sẽ rất hấp dẫn và quyến rũ. Áo khoác da thô cứng sẽ trở nên thời trang hơn và mang lại cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới.

 Kết quả hình ảnh cho áo khoác da với Quần Jeans

 1. Quần Jeans

Các loại quần jean khác nhau từ quần jean cạp cao, quần jean short, quần jean skinny hoặc jeans boy friends đều rất ăn ý với chiếc áo cá tính này. Vì vậy, luôn luôn kết hợp hai mục này lại với nhau, bạn sẽ thấy hiệu ứng bất ngờ mà chúng mang lại, bạn sẽ trông “chất lừ” và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Áo sơ mi trắng có cổ

Thật tuyệt vời và thú vị nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi bỏ nửa vạt ngoài quần jean và khoác thêm một chiếc áo khoác da màu đen. Thêm một chút son môi màu đỏ nữa là bạn có thể tự tin xuống phố với vẻ ngoài thời trang và phong cách.

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Thay đổi với váy suông

Nếu chiếc Blazer của bạn là trang phục văn phòng không thể thiếu, bạn hãy thoát ra khỏi “con đường mòn” và thay đổi diện mạo của bạn với áo khoác và váy suông của bạn. Váy suông là một trong những cách mặc đồ với áo jacket da và thêm phụ kiện bốt cổ ngắn hoặc quần tất sẽ rất tinh tế.

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Chân váy bút chì

Một chiếc chân váy bút chì kết hợp với một áo sơ mi và áo khoác da sẽ tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới và phong cách cho bạn khi bạn đến văn phòng. Nếu bạn đang chán với áo len, áo jacket dạ, thì áo jacket da là sự lựa chọn hoàn hảo.

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Chiếc váy maxi

Chiếc váy maxi dành cho bạn nữ nhẹ nhàng lại trở nên đầy cảm hứng và phong cách khi kết hợp với áo khoác da. Bạn sẽ nhìn thấy một cái nhìn hoàn toàn mới khi bạn kết hợp hai mặt hàng này lại với nhau.

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Kết hợp với các trang phục họa tiết khác

Kẻ sọc, chấm bi hoặc bất kỳ họa tiết nào bạn muốn sẽ tạo ra một phong cách Boho hoang dã, phóng khoáng và vô cùng năng động khi kết hợp với một chiếc áo khoác da cá tính.

Những điều cần tránh khi mặc với áo khoác da:

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Váy xòe trắng rung rinh

Váy xòe trắng rung rinh như một nữ diễn viên múa ba lê sẽ làm cho bạn trông rất cồng kềnh trong trang phục của bạn và thậm chí sẽ không hề ăn ý với một chiếc áo khoác mạnh mẽ, thời trang như áo khoác da. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên tránh là không kết hợp áo khoác da với váy xòe trắng bồng bềnh của mình nhé!

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Giày chiến binh

Combat Boots có phần hầm hố lấy cảm hứng từ những đôi giày của sĩ quan quân đội Mỹ khi kết hợp với một chiếc áo khoác da sẽ cảm giác cứng nhắc, thô thiển và thiếu tinh tế. Vì vậy, bạn có thể thay thế những đôi giày bốt cổ ngắn như Chelse boot, bốt cổ ngắn thanh lịch với kiểu dáng nữ tính hoặc giày thể thao màu trắng rất phù hợp.

 1. Một phụ kiện da có màu sắc khác

Thông thường chúng ta có thể phá vỡ các quy tắc về màu sắc, nhưng loại áo khoác da bóng yêu cầu một sự kết dính hoản hảo. Vì vậy, hãy giữ nó đơn giản bằng cách phối chiếc áo khoác đen với đôi giày đen, một chiếc túi màu đen và ngược lại cho màu nâu bạn sẽ tạo ra một phong cách thời trang tinh tế và hấp dẫn.

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Một chiếc quần short

Quần soóc ngắn sẽ không thích hợp cho áo khoác da. Mặc dù bạn có diện quần bên trong nhưng nó không hoàn toàn là phù hợp. Vì vậy, không bao giờ thử cách phối đồ này nếu bạn không muốn trông mình kệch cỡm nhé!

 Bạn có thực sự biết cách mặc áo khoác da?

 1. Quần yếm hoặc bất cứ điều gì quá thời trang

Bạn hãy để chiếc áo khoác da của bạn là điểm thu hút chính và các phụ kiện khác nên đơn giản và càng đơn giản nhất có thể. Chiếc quần yếm hay váy yếm sẽ phá vỡ phong cách của chiếc áo cá tính này mất.

 Xem thêm: Gigi Hadid yêu thích áo khoác lấy cảm hứng từ nhà tắm

Bình luận