Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

Thừa nhận đi, có phải mỗi buổi sáng bạn phải lăn tăn đứng trước tủ quần áo, không biết phải mặc gì, phải không? Đặc biệt là các mặt hàng mặc vào mùa đông, vài chiếc áo khoác đã mặc lại nhiều lần trông thật đơn điệu.

Thời trang vốn là một nghệ thuật kỳ lạ. Bạn có nhiều quần áo đẹp hoặc hàng hiệu cũng không thể chắc chắn rằng bạn mặc sẽ đẹp. Nghiêm túc đấy! Sự tinh tế và sáng tạo trong việc phối hợp với từng item với nhau là chìa khóa tạo nên vẻ ngoài sành điệu.

Sau suốt cả năm trời chờ đợi, mùa đông chính là thời điểm để cho những chiếc áo khoác “bung xõa”. Thế nhưng việc phối đồ mãi “một kiểu” dễ dàng làm cho áo của bạn trông rất nhàm chán.

  1. Khăn quàng: Món đồ vạn năng

Tương tự như áo khoác, khăn quàng vốn là item của mùa đông. Những chiếc khăn với đủ kích thước, hình dạng, màu sắc sẽ giúp chiếc áo khoác thêm nổi bật hơn giữa đường phố.

 Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

  1. Sơ mi dáng dài – Sự lựa chọn hoàn hảo

Layering (mặc đồ nhiều lớp) không phải là điều gì quá mới mẻ trong thời tiết mùa đông băng giá. Nhưng layer áo khoác cùng với sơ mi dáng dài hownlaij là công thức đơn giản nhất để làm mới và tăng vẻ thời thượng cho trang phục của bạn.

 Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

  1. Thiết kế 2-dây tinh tế

Thiết kế 2 dây như váy suông, bra-top … được mix layer bên trong áo khoác sẽ mang lại set đồ mới lạ, ấn tượng và vô cùng gợi cảm.

 Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

  1. Layer áo khoác – áo khoác

 Áo khoác layer sẽ là gợi ý thú vị cho những cô nàng thích trải nghiệm phong cách mới hoàn toàn tự do phóng khoáng và hiện đại. Bạn có thể chọn những chiếc áo khoác với chất liệu, màu sắc khác nhau và phối hợp đầy ngẫu hứng.

 Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

  1. Thêm chút xíu phong cách với thắt lưng

Thắt lưng không phải là món phụ kiện xa lạ gì, nhưng sử dụng ngoài chiếc áo khoác thì bạn đã từng thử chưa? Chiếc áo khoác quen thuộc ngày nào trông sẽ hợp thời trang hơn đấy nhé!

 

 Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

  1. Đính thêm vài item nhỏ xinh

Có lẽ hiếm có thời điểm nào những món phụ kiện đình lên áo như sticker, đinh tán, …lại hot đến mức như năm nay. Nếu bạn muốn F5 vẻ bên ngoài cho một chiếc áo khoác, hãy nhớ tới những món đồ nhỏ xinh đẹp này!

Cách mặc áo khoác lúc nào cũng như mới

 Xem thêm: Những kiểu áo khoác luôn có trong tủ đồ của siêu mẫu Kendall Jenner

Bình luận