Cách mix áo khoác dạ đẹp theo phong cách vintage

Nó vẫn là những chiếc áo khoác dạ từ màu sắc sặc sỡ tới màu sắc ấm áp và trầm nhưng bạn gái có thể chọn cho mình một loạt các phong cách phối đồ mang lại phong cách khác nhau, giúp bạn mới hơn mỗi ngày. Hãy để chúng tôi giúp bạn với một vài cách phối đồ với áo khoác dạ theo phong cách vintage.

 Cách mix áo khoác dạ đẹp theo phong cách vintage

Nghĩ đến phong cách vintage cổ điển mọi người thường nghĩ đến nét hoài cổ của những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, tới những mẫu đầm xòe hay chân váy dài bút chì mix cùng sơ mi cổ đức hoặc cổ trụ đính ren. Những nét đẹp hoài niệm đã trở lại với làng thời trang trong hai năm qua. Diện Đồ nội thất cổ điển mang lại một làn gió nhẹ, nhẹ nhàng và nữ tính, nhưng cũng là một bạn gái “sành điệu”. Hãy nhìn vào áo khoác mà bạn có thể pha trộn như thể để có một bộ phong cách cổ điển mùa đông này.

 Cách mix áo khoác dạ đẹp theo phong cách vintage

Sự lựa chọn áo khoác kiểu cổ điển cũng là một yếu tố quan trọng, bởi vì các tính năng hoài cổ, hơi cũ chỉ phù hợp với màu áo hơi tối, tối như mận đỏ, hồng hồng, tím nhạt, và đặc biệt là màu nâu, màu be. Khi lựa chọn trang phục, pha trộn các phụ kiện bạn có thể lựa chọn sáng hơn nhưng vẫn hợp thời trang, nhẹ nhàng ánh sáng.

 Cách mix áo khoác dạ đẹp theo phong cách vintage

Đầu tiên nghĩ đến sự kết hợp của đầm dài tay với váy liền mạch, lan ra với cổ áo hoa sen hoặc vòng cổ, cổ vuông nhé. Các tinh tế, bobbing của trải dài hoàn hảo phù hợp với phong cách cổ điển, bạn có thể chọn cho mình túi xách và mũ gắn liền, nhưng phong cách đơn giản hơn, phù hợp hơn.

Tiếp theo, chúng ta hãy suy nghĩ về một sự kết hợp của váy midi, áo ngực, và lãng mạn. Đừng quên chọn một đôi giày cao gót màu đen hoặc màu be với cả trang trí và nữ tính.

Với tay áo ngắn hoặc tầng lửng bạn có thể chọn chân trải ra, lan rộng chiều rộng lan rộng theo ý muốn. Bạn có thể hoàn toàn che phủ vỏ với dải lửng và tráng bằng cùng màu, với váy ngắn và áo ngắn, bạn có thể trông đẹp hơn và khởi động ấm áp trong phong cách cổ điển vẫn còn.

 Xem thêm: Áo khoác vest cho cô nàng công sở

Bình luận