Chọn áo khoác nhẹ cho chàng đón xuân

Trong thời tiết ấm áp của mùa xuân, các quý ông có thể diện những chiếc áo khoác nam mỏng xuống phố.

Bước vào đầu mùa xuân năm nay, thời tiết ở miền Nam 2, Bắc được bao phủ với chính tả lành lạnh, gió vừa nắng. Trong thời gian đặc biệt này, các chàng có thể mua sắm cho áo khoác nhẹ, chỉ để giúp giữ ấm vào buổi sáng sớm và chiều muộn, đã xây dựng được phong cách thời trang của riêng mình.

Dưới đây là một số gợi ý cho các chàng trai để mix với đồ áo khoác nhẹ trong những ngày chớm xuân.

Lưu bản nháp tự động

Các chàng trai có thể lựa chọn một sản phẩm dễ phối đồ là áo khoác áo với mũ. Sản phẩm thiết kế Hàn Quốc phong cách với chiếc mũ rộng, cổ cao và áo dài tay, dường như mang lại sự ấm áp cho anh ta trong một ngày gió nhẹ.

Lưu bản nháp tự động

Các chàng trai thích phong cách mạnh mẽ có thể là rất giống như chiếc áo cao cổ. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhưng rất nam tính với 2 màu đen, xám và kích thước từ M đến XL và cho anh ta để lựa chọn.

Lưu bản nháp tự động

Với những chàng thích phong cách phá cách thì áo khoác khóa chéo là một sự lựa chọn rất thích hợp. sản phẩm của chúng tôi được thiết kế như bo và cổ mang phong cách bóng chày áo khoác, nhưng nổi bật là các đường băng qua khóa kéo sang một bên, tạo ra phong cách riêng của mình.

Lưu bản nháp tự động

Các văn phòng ông có thể chú ý đến việc chọn mua một áo khoác lịch sự đồng màu xám nâu. Sản phẩm có kích thước L lớn và XL, làm cho anh ta cảm thấy thoải mái hơn với sự pha trộn-shirt hoặc lớp vỏ bên trong.

Lưu bản nháp tự động

Giành chiến thắng trong trái tim của hầu hết đàn ông vẫn là jean nam tính áo khoác. Với một thiết kế mà đứng cổ, quần thể thao tay cơ thể ngắn, áo sơ mi mang lại cho anh ta nhìn trẻ và tràn đầy năng lượng.

Lưu bản nháp tự động

Ông cũng có thể chọn chi phí jean áo khoác màu đen để tạo ra phong cách bí ẩn, lạnh lùng. Sản phẩm cũng thiết kế trẻ trung xuất hiện với kích thước ngắn M, L cho anh ta để lựa chọn.

Lưu bản nháp tự động

Nếu trong những ngày của mùa xuân, có đôi khi gió mùa tràn qua, ông cũng có thể hoàn toàn thoải mái áo phao mỏng. Với chất liệu chắn gió, thiết kế đơn giản, ngoài thể thao màu sắc nam tính.

Lưu bản nháp tự động

Một trong những sản phẩm rất đặc biệt dành cho nam giới này mùa xuân áo khoác lông cừu kết hợp da tay. sản phẩm của chúng tôi được thiết kế như là đứng cổ áo với nam tính màu đen, với các size M, L và XL cho anh ta để lựa chọn.

Lưu bản nháp tự động

Với các anh chàng ở phía bắc, mùa xuân chắc chắn vẫn cần phải giữ ấm khi chuyến thăm của gió mùa đông bắc. Áo khoác bông lót sẽ là sản phẩm phù hợp cho các chàng trong thời tiết mùa này. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn giữ ấm nhờ người mặc lót bông lớp bên trong.

Lưu bản nháp tự động

Một chiếc áo khoác sản phẩm can phù hợp với anh ta là giá bông lót. Sản phẩm có 3 rêu màu đen, màu xám và màu xanh lá cây cho các tùy chọn nam tính của mình đối với từng phong cách.

Bình luận