Chọn áo khoác vest dịu dàng cho cô nàng công sở

Mặc dù thời tiết rất lạnh, văn phòng, cô vẫn có thể ăn mặc thoải mái thích. Bí quyết đơn giản là thêm một chiếc áo khoác vest lịch sự và ấm áp.

Trong tủ quần áo của công việc của mình, ngoài áo sơ mi, quần tây, quần jean, váy, giày hoặc dép, bộ đồ áo khoác là một sản phẩm thời trang không thể thiếu. Ưu điểm của áo khoác vest vẫn đảm bảo được một cách nghiêm túc, lịch sự nhờ giống như phong cách thiết kế thường vest nhưng đã bổ sung thêm khả năng giữ ấm như một chiếc áo khoác trong ngày gió lạnh.

Với đặc điểm độc đáo này, áo khoác vest đã trở thành một trong những vật phẩm văn phòng nhất sau khi cô đã sở hữu tất cả muốn thêm một vài trong bộ sưu tập. Nếu bạn không có hoặc muốn thêm vào tủ áo vest, có thể thử tham khảo hình thức mới nhất dưới đây:

Lưu bản nháp tự động

Trong thời gian gió mùa trong ngày, bạn vẫn có thể đến văn phòng với sexy váy phong cách thời trang, giày cao và lao động áo vest. Với cổ áo lớn với 2 hàng cúc kết hợp thời trang và thiết kế trong gấu lan rộng, lông màu nâu đỏ khác là rất thích hợp cho cách cô thích ăn mặc trong những ngày mùa đông lạnh.

Lưu bản nháp tự động

Nếu bạn muốn kết hợp với quần jean và áo thun, bạn có thể chọn một bộ đồ áo khoác cổ điển. Sản phẩm có 2 màu xám và đen, với thiết kế như một chiếc áo khoác dài, làm từ vật liệu có khả năng giữ ấm buổi tối rất tốt.

Lưu bản nháp tự động

Phong cách cô ấy thích lựa chọn thầu vest áo khoác cổ lông vào vùng làm việc. Áo sơ mi với cổ áo và đường viền nghỉ chịu hình dạng tròn, mềm, đặc biệt là với một lớp lông cổ ấm áp, đảm bảo giữ ấm cho mình trong những ngày lạnh lạnh. sản phẩm hiện có cũng đáp ứng các size S, M và L cho sự lựa chọn của mình.

Lưu bản nháp tự động

Trong những ngày thời tiết dễ chịu hơn, cô có thể trình bày một chiếc áo khoác vest dài với quần tây và áo sơ mi hoặc áo sơ mi sáng. Áo khoác vest sẽ mang lại cho bạn vẻ dịu dàng, nữ tính nhờ vào màu hồng đậm lãng mạn, kết hợp với những mảng màu đen để tạo điểm nhấn ở cổ, tay và túi. Sản phẩm cũng rất thích hợp khi kết hợp nhanh với bó thân váy cho công việc của mình.

Lưu bản nháp tự động

Với những cô gái lãng mạn, vest màu ngọc lam thiết kế áo khoác sẽ là một lựa chọn phù hợp mềm. Bạn gái sẽ rất dịu dàng trong mắt các văn phòng không có dòng áo sơ mi thiết kế cổ bị phá vỡ, gấu mềm lướt ván. Bạn cũng có thể kết hợp chiếc áo này với quần kaki màu đen và màu trắng T-shirt.

Lưu bản nháp tự động

Những cô gái thích cách ra sẽ rất hạnh phúc với hộp túi áo vest. Sản phẩm gây ấn tượng nhờ 2 túi và thiết kế hộp hoa cúc lớn ở 2 hàng bên trong cơ thể, tay áo.

Lưu bản nháp tự động

Nếu bạn muốn bắt đầu một ngày đến văn phòng rất tươi, bạn có thể chọn một chiếc áo khoác màu hồng. Với thiết kế eo hẹp, chiếc áo sẽ được tâng bốc cho mỏng của cô. Bạn nên kết hợp áo với quần jeans skinny màu xám và đôi giày cao gót để có thể thể hiện con số mới của bạn anh chàng trước mặt đồng nghiệp.

Lưu bản nháp tự động

Các cô gái muốn F5 phong cách của mình mỗi ngày đến văn phòng có thể cố gắng chiến binh áo vest. Với thiết kế 2 hàng cúc quân lớn áo sơ mi, kết hợp với độ lệch cổ áo lông thú, áo sơ mi sẽ cung cấp cho bạn một phong cách hoàn toàn khác nhau và tươi khi làm việc.

Lưu bản nháp tự động

Đối với các cô gái yêu trẻ trung, sến, và nó spandex áo khoác. Sản phẩm có màu xám và kích thước freesize đảm bảo kết hợp thoải mái để giúp cô ăn mặc một ngày mới làm việc.

Lưu bản nháp tự động

Và món quà cho bạn gái nhẹ nhàng, áo khoác vest lãng mạn đó được kéo dài cách điệu. Với đất thiết kế ở cánh tay và chân đu áo, kết hợp với một dòng cổ bị phá vỡ lớn và đường dây thắt lưng mềm mại, cô có thể tự hào là nữ tính khi kết hợp với váy hoặc áo vest với legging đen.

Bình luận