Làm sao để mặc đẹp ngày mưa rét?

Một chiếc khăn choàng cổ bản lớn, áo khoác dáng dài hoặc bốt cổ cao đều là những mặt hàng không thể thiếu, tạo nên phong cách sành điệu mà lại ấm áp.

Những này mưa rét buốt kèm theo mưa gần đây mang lại nhiều bất tiện trong cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề ăn mặc khi chúng ta đi ra ngoài.

Với nhiều người, làm thế nào để mặc thật nhiều quần áo để giữ ấm cơ thể là giải pháp được ưu tiên hàng đầu, mặc dù bộ đồ có thể là không phù hợp thời trang.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm thế nào để lựa chọn và kết hợp trang phục khéo léo, bạn sẽ vẫn ghi điểm bởi vẻ ngoài cuốn hút mà thực sự thoải mái, ấm áp.

 

  1. Áo choàng dáng dài

Là kiểu đồ không thể thiếu đối với phụ nữ trong mùa đông lạnh lẽo, Trench coat chất liệu dạ vừa tạo nên phong cách thanh lịch, sành điệu mà còn rất hiệu quả trong việc giúp bạn đối phó với thời tiết lạnh.

 Làm sao để mặc đẹp ngày mưa rét?

Xu hướng này nên được phối hợp cùng với quần bó skinny gọn gàng, hoặc thậm chí có thể mặc bên ngoài của bất kỳ dạng váy nào.

 

  1. Áo khoác phao dày

Tuy không duyên dáng bằng áo trend coat những áo phao dày sẽ là “vị cứu tinh” thật sự của bạn trong thời tiết mưa lạnh thông qua khả năng giữ nhiệt và hạn chế thấm nước.

 Làm sao để mặc đẹp ngày mưa rét?

Bên cạnh đó, các nàng có thể làm cho set đồ thêm cuốn hút bằng cách mix cùng váy ngắn, bốt cổ thấp hay mũ len màu sắc trẻ trung.

  1. Áo cổ lọ

Xu hướng áo cổ lọ vẫn đang là “cơn bão” trong cộng đồng thời trang thế giới, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi diện kiểu trang phục quen thuộc này để giữ ấm cho cơ thể. Đặc biệt, áo len hoặc áo thun cổ lọ dễ dàng kết hợp ăn ý cùng với hầu hết các thiết kế áo khoác, tạo ra phong cách mùa đông rất hợp thời trang.

 Làm sao để mặc đẹp ngày mưa rét?

  1. Áo khoác độc đáo

Không cần mix đồ cầu kỳ, bạn vẫn sẽ thu hút mọi ánh nhìn theo từng bước chân của mình nhờ thiết kế áo khoác mới lạ, có những điểm nhấn đặc biệt. Tại thời điểm này, việc mặc áo bên trong đủ ấm áp là cần thiết để đối phó với thời tiết lạnh giá.

 Xem thêm: tin tức

Bình luận