Làm sao mặc áo khoác len dáng dài thật đẹp?

Áo khoác len dáng dài là một lựa chọn phổ biến cho phụ nữ trong mùa lạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để kết hợp nó cho thật đẹp. Hãy xem cách làm thế nào để kết hợp áo khoác len dáng dài dưới đây nhé!

 Lưu bản nháp tự động

Kết hợp với chân váy

Nó có thể là một chiếc váy dài hoặc váy ngắn, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Đối với trang phục áo mặc bên trong, bạn có thể chọn áo 2 dây, áo quây, áo thun, áo len cao cổ, áo choàng ….

 Lưu bản nháp tự động

Kết hợp với váy liền

Nếu bạn không thích những chiếc chân váy, bạn có thể kết hợp áo khoác len dáng dài với một chiếc váy liền. Bạn có thể sử dụng đầm voan, váy hoa … từ mùa hè hoặc mua những chiếc váy mới bằng chất liệu thun, len …. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiếc khăn quàng để trang điểm cho trang phục.

 Lưu bản nháp tự động

Kết hợp với quần jean / vải + Áo thun / áo sơ mi / áo cánh

Một trong những cách phổ biến nhất và dễ dàng để mặc nhất cho áo khoác len dáng dài là với quần hoặc áo sơ mi riêng lẻ.

Nếu bạn muốn có một phong cách khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, hãy chọn quần jean và áo phông hoặc áo quây, áo hai dây … Và nếu bạn muốn có một phong cách nữ tính hơn, mềm mại hơn, hãy thay áo thun bằng áo sơ mi. Bên cạnh đó, nếu bạn thích, hãy dùng chiếc thắt lưng bên ngoài áo khoác len.

 Lưu bản nháp tự động

Kết hợp với quần short

Nếu bạn có đôi chân dài và đẹp, hãy thử kết hợp áo khoác len dáng dài với quần soóc. Sự kết hợp này mang lại cho bạn một vẻ đẹp vừa sexy vừa khỏe khoắn và trẻ trung. Áo mặc bên trong có thể ôm sát hoặc suông đều được.

 Lưu bản nháp tự động

Kết hợp với áo dáng dài hoặc mặc như một chiếc váy dài

Bạn có thể sử dụng một chiếc áo khoác len dáng dài như một chiếc áo dáng dài bằng cách cài nút lại, mặc thêm áo hai dây hoặc áo quay bên trong và kết hợp với quần legging.

Hoặc bạn có thể kết hợp nó với một chiếc áo dáng dài khác nếu bạn muốn có một phong cách giản dị, thoải mái và cá tính. Nó có thể là áo sơ mi hoặc áo thun, áo len …

 Xem thêm: Áo khoác nỉ nữ đẹp

Bình luận