Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Những chiếc áo khoác nữ dài không chỉ là để xác nhận điều tuyên ngôn thời trang cá tính, mà còn giúp giữ ấm. Đó có thể là Trench-coat, áo khoác hoặc áo choàng dài …

Không còn mới đến thời trang, nhưng chiếc áo khoác dài vẫn phải chứng minh sức hấp dẫn của họ vì nó là sự lựa chọn yêu thích của các tín đồ thời trang trong những năm gần đây.

Những chiếc áo khoác là rất dễ kết hợp với các món đồ, mang phong cách thanh lịch nhưng ấm áp; và nếu bạn khéo léo lựa chọn loại thích hợp quần áo, thậm chí có một số điểm yếu của cơ thể, áo dài cũng mang lại cho bạn vóc dáng chuẩn.

Dáng người thấp, bé

Nếu chủ sở hữu không may mắn tầm vóc thấp kém, không phải sợ những chiếc áo khoác dáng dài. Sẽ có một loại đặc biệt của chiếc áo khoác phù hợp với bạn, chẳng hạn như một chiếc áo khoác dài đến đầu gối như một chiếc váy hay đai loại với eo xinh xắn và gọn gàng, thiết kế eo và bỏ qua những kiểu áo sơ mi cài nút hơn.

Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dángMẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dángMẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Khi giao diện kiểu áo này, bạn có thể làm việc theo phong cách “quần ẩn” hoặc quần bó, chọn đôi giày cao gót / giày và quần để tông với “ăn gian” chiều cao đáng kể. Một mẹo lưu ý rằng việc sử dụng một trang phục màu hoặc màu sắc, tạo điểm nhấn trên cơ thể. Bạn nên tránh tạo ra sự phản đối quá rõ ràng bằng màu sắc, bằng cách cơ thể sẽ được phân khúc hạn chế về vóc dáng và cũng tiết lộ rõ ​​rệt.

Dáng người đầy đặn

Đối với một cô gái “làm tròn”, nên chú ý đến kích thước của chiếc áo khoác dáng dài. Không phải như vậy cho cơ thể phì nhiêu mà chọn những bộ quần áo quá rộng hoặc quá chật. Một tiêu chuẩn kích thước trung bình sẽ giúp bạn tạo phom trang phục của bạn. Loại áo khoác dài với vòng eo nhỏ hoặc cổ chí xẻ vạt không đối xứng cũng làm cho cái nhìn đầy đặn thanh lịch hơn. Nên chọn màu tối, hoa văn kẻ sọc.

Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dángMẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Dáng người thô

Nếu mùa hè, cơ thể có sự “nam tính” màn hình của bạn thường xuyên công khai, những bộ quần áo mùa đông, đặc biệt là những chiếc áo khoác dài sẽ là một “chữa bệnh” cho hình dạng thô của cô. Những chiếc áo nhìn hình dáng giống như chiếc áo khoác với vành đai, áo thắt lưng hoặc áo có nhiều điểm nổi bật trong ngực, quần áo hip là những chiếc áo khoác phong cách mà cô đã có con số thô nên chọn để vượt qua những vai hoặc cánh tay và chân bằng dầu thô của mình.

Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Chúng tôi sẽ giúp thu hút sự chú ý với chiếc áo sơ mi, làm cho phong cách của bạn linh hoạt hơn. Và những chiếc áo như hai hàng nút áo bạn nên tránh xa vì áo khoác phong cách này sẽ làm cho các con số thô sẽ có xu hướng trở nên “cơ bắp” hơn.

Dáng người hình trái táo

Cơ thể hình trái táo có phần mũm mĩm phía trên, thon phần dưới nên chọn mẫu Trench-áo kiểu áo khoác, đùi dài mũi để giúp che phần trên cơ thể nhưng vẫn giữ được đặc tính gọn gàng, quyến rũ.

Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Chỉ chọn một hàng áo cài khuy, phong cách đơn giản, và tránh việc khai thác li kiểu nút áo khoác ve áo hoặc 2 hàng quá khổ. Ngoài ra, áo khoác phong cách hiện đại với vai khâu vòng tròn trống tạo ra một cảm giác mềm mại và rất nhiều tinh tế hơn. Chọn tàu áo vintage, phễu cổ và không có chi tiết trang trí ở ngực.

Dáng người hình quả lê

Với con số quả lê, không mặc cảm mà giấu đi tất cả hông của mình. Chọn áo khoác với eo và ép ở dưới cùng của váy loe ra như thế, chỉ bao gồm các khiếm khuyết trong khi tôn trọng sự quyến rũ thanh lịch. Bạn có thể chọn hai hàng áo sơ mi snap, 2 màu, màu sắc tươi sáng hoặc kết cấu phải chú ý tới phần thân trên của bạn. Lớp trên cơ thể đối xứng cơ thể thấp hơn, kết hợp với giày cao gót trông bạn có mảnh mai, thon thả hơn.

Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Dáng người thước kẻ

Nếu bạn sở hữu dáng người hình thước kẻ thì nên chọn hình dạng áo khoác suông và mix kiểu layer (nhiều lớp), bạn sẽ trông rất đầy đủ hơn. Hoặc, bạn có thể tận dụng lợi thế của áo quá khổ với những thiết kế đầy màu sắc hoặc họa tiết kẻ sọc pastel là rất phổ biến trong năm nay.

Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng Mẹo chọn áo khoác nữ phù hợp với từng vóc dáng

Bình luận