Một số mẫu áo khoác phái đẹp cần có trong mùa đông

Các cô gái không chỉ ấm áp, mà còn cực kỳ thời trang với một số kiểu áo khoác nữ đẹp không thể thiếu trong mùa đông này.

Áo khoác over size

Đó là bởi vì mang lại cho người mặc một sự thoải mái vẫn còn ấm áp, và sự đa dạng của sự pha trộn, áo khoác quá khổ tiếp tục là một trong những xu hướng phổ biến nhất.

Lưu bản nháp tự động

Áo phao

Áo phao cứu sinh là mặt hàng không thể thiếu trong thời tiết lạnh. Tuy nhiên, để chọn một chiếc áo phù hợp thoải mái vẫn đảm bảo rằng thời trang và sự ấm áp không dễ dàng. Áo phao cứu hộ luôn phồng lên, vì vậy để giảm sự phồng lên của áo sơ mi, chiếc áo ghi lê với vành đai sẽ làm cho chiếc áo này gọn gàng hơn. Trẻ màu tươi cũng giúp mặc quần áo tươi trong thời tiết u ám.

Lưu bản nháp tự động

Áo khoác lông thú và nón lông thú

Tóc là một mặt hàng luôn tạo ra sự sang trọng trong thời trang. Với một lông lông thú, bạn chỉ cần kết hợp với quần skinny jeans và giày cao gót trung bình có thể làm cho người mặc trông thật “”

Lưu bản nháp tự động

Mặt khác, một áo choàng có lông phù hợp luôn làm bạn trông rất cá nhân. Với phong cách ăn mặc trên đường phố, phụ nữ yêu một chiếc áo như thế này không thể thiếu trong tủ quần áo.

Lưu bản nháp tự động

Áo khoác Crombie

Áo khoác Chroma luôn được yêu thích bởi vì họ luôn cho người mặc đứng vững chắc. Viền cổ áo là một phần không thể thiếu của rôm. Bên cạnh hình dáng, màu sắc trẻ trung theo kịp với xu hướng này cũng là lựa chọn đầu tiên.

Lưu bản nháp tự động

Áo Raglan

Với một chiếc áo khoác được thiết kế bằng tay Raglan, bàn tay được cọ xát vào cơ thể nên nách thẳng và đẹp, áo sơ mi không có nếp nhăn làm cho chiếc áo có cảm giác “mịn màng”. Hơn nữa, áo sơ-rông được người mặc bọc bởi vì vai phải theo hình thức của mỗi người.

Lưu bản nháp tự động

Bình luận