Những cấm kỵ khi mặc áo khoác da

Áo khoác da là một trong những mặt hàng tạo nên tính cách cá tính, phong cách thời trang cho bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối hợp với áo khoác da sao cho đúng cách. Những điều gì không nên làm khi mặc áo khoác da dưới đây sẽ giúp bạn có được phong cách hoàn hảo.

Những cấm kỵ khi mặc áo khoác da

 

  1. Váy xòe trắng rung rinh

Váy trắng xèo rung rinh như một nữ diễn viên múa ba lê sẽ làm cho bạn trông rất cồng kềnh trong bộ trang phục của bạn và thậm chí sẽ không hề ăn ý với chiếc áo khoác mạnh mẽ, thời trang. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên tránh là không nên kết hợp áo khoác da với váy trắng xèo bồng bềnh của mình nhé!

 Những cấm kỵ khi mặc áo khoác da

  1. Giày chiến đấu – combat boots

Đôi giày Combat Boots có phần hầm hố lấy cảm hứng từ những đôi giày của sĩ quan quân đội Mỹ khi kết hợp với một chiếc áo khoác da, sẽ cảm thấy cứng nhắc, thô kệch và thiếu đi sự tinh tế. Vì vậy, bạn có thể thay thế bằng những đôi giày boots cổ ngắn như Chelsea boot, boots cổ ngắn thanh lịch với kiểu dáng nữ tính hơn hoặc giày thể thao màu trắng rất phù hợp.

 Những cấm kỵ khi mặc áo khoác da

  1. Một phụ kiện da có màu sắc khác

Thông thường chúng ta có thể phá vỡ các quy tắc về màu sắc, nhưng loại áo khoác da bóng yêu cầu phải một sự kết dính. Vì vậy, hãy giữ nó đơn giản bằng cách pha trộn một chiếc áo khoác đen với đôi giày đen, một chiếc túi màu đen và ngược lại cho màu nâu bạn sẽ tạo ra một phong cách thời trang tinh tế và hấp dẫn.

 Những cấm kỵ khi mặc áo khoác da

  1. Một chiếc quần short

Quần soóc ngắn sẽ không thích hợp cho áo khoác da. Mặc dù bạn có diện quần tất bên trong nhưng nó hoàn toàn không phù hợp. Vì vậy, không bao giờ thử cách phối đồ này nếu bạn không muốn mình nhìn xấu hẳn đi!

 Những cấm kỵ khi mặc áo khoác da

  1. Quần yếm hoặc bất cứ điều gì quá thời trang

Làm cho áo khoác da của bạn là điểm thu hút chính và các phụ kiện còn lại nên đơn giản và càng đơn giản nhất có thể. Chiếc váy hoặc quần yếm, váy yếm sẽ phá vỡ phong cách của chiếc áo cá tính này.

 

Bình luận