Những kiểu áo khoác quen thuộc của nhóm SNSD

Mỗi khi xuất hiện, các cô gái SNSD làm mới phong cách cá nhân với nhiều loại áo khoác thời trang và phong cách.

Có lẽ chỉ ở Hàn Quốc, khái niệm thời trang sân bay đã trở nên phổ biến. Cụm từ “phong cách đường phố” thực sự khó có thể tìm thấy ở một đất nước mà chủ nghĩa cuồng tín và chủ nghĩa cuồng tín cuồng tín quá mức. Vì vậy, thần tượng Hàn Quốc đã chọn sân bay làm sàn catwalk để thể hiện sự tinh tế về thẩm mỹ của họ. Nếu bất kỳ phong cách Hàn Quốc nào ấn tượng, ngay lập tức tên của họ sẽ xuất hiện trên trang báo trực tuyến, xuất hiện trong danh sách tìm kiếm trực tuyến và nhận được sự chú ý của người hâm mộ và nhãn hiệu thời trang. . Và một trong những cái tên quen thuộc nhất là SNSD.

Mặc dù không phải là “quái vật” phong cách như các nhóm nhạc nữ khác nhưng SNSD lại “cứng” để làm mới mình khi đến sân bay. Nhạc nhẹ Gu, nữ tính đã ảnh hưởng không chỉ đến phong cách thời trang của cô. Điều này có thể giải thích tại sao mỗi lần xuất hiện tại sân bay trong một phong cách thời trang, duyên dáng, những phụ nữ xinh đẹp này luôn thu hút mọi ánh mắt. Các cô gái cũng chú ý đến việc lựa chọn các trang phục đơn giản, gần gũi nhưng thời trang như quần skinny, áo thun, áo sơ mi … và đặc biệt là áo khoác.

Trench Coat

Áo khoác dài này được coi là bộ trang phục mùa đông “cổ điển” của kimchi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ hợp tác với SNSD ở tần số cao nhất. Không giống như các kiểu áo khoác mùa đông khác, không chắc rằng chiếc áo khoác này đã có “tuổi thọ” đến hàng trăm năm. Xuống dòng, áo khoác ruy băng lấy cảm hứng từ một chiếc áo quân đội cho những người lính chiến đấu trong thời tiết lạnh, ẩm ướt trong Thế chiến I. Ngày nay, áo khoác rãnh dần dần trở nên gọn gàng, gọn gàng và thời trang hơn với màu sắc sống động và thiết kế.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Thời trang sân bay của SNSD là ví dụ tốt nhất. Nếu màu đen, xanh hải quân hoặc lạc đà là những màu sắc liên quan đến lớp vỏ, thì SNSD sẽ tìm kiếm những màu tươi và bắt mắt như màu đỏ, cam, phấn màu hồng … hoặc được bao phủ bởi các mẫu caro. .

Áo khoác cổ lông

Áo khoác lông không phải là mới, nhưng năm nay bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các cô gái SNSD sử dụng trang phục này như thế nào. Các cổ áo lớn với tông màu trắng, tóc nâu cực kỳ bắt mắt làm cho áo khoác không đơn điệu nhưng mới và nhiều hơn nữa tính cách. Cũng bởi vì cổ lông quá bắt mắt, SNSD thường chọn những chiếc áo màu trung tính, đội màu hoặc hạ.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Áo khoác bomber

Áo khoác Bomber là một chiếc áo khoác ngắn, mềm, xốp, và xốp, được mặc trên gấu để mang cho người mặc một cái nhìn thể thao, ngây ngô. Xuất hiện từ vài năm trước, áo khoác bom đã trở thành phong cách thống trị của sân bay SNSD trong suốt mùa đông và mùa hè. Loại áo khoác này phù hợp với nhiều người, từ “ngọt ngào” như Tiffany đến mỏng như Sooyoung hay Yoona.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Áo khoác lông thú

Bên cạnh sức nóng của áo khoác rãnh hoặc áo khoác máy bay ném bom, áo lông thú cũng nằm trong danh sách trang phục “comeback” của SNSD. Với tính độc đáo của vật liệu và màu sắc, bộ lông luôn luôn làm cho SNSD tập trung mọi ống kính phóng đại. Thông thường, các cô gái S9 thường có mặt hàng này với quần skinny đen hoặc quần short theo nguyên tắc “thanh toán bù trừ”, để cân bằng con số khéo léo.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Jacket da

Áo jacket da đặc trưng của người đua không chỉ dành cho cô gái mạnh mẽ mà giờ đây đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong tủ quần áo của SNSD mỗi mùa đông. Phong cách áo khoác với áo khoác da cũng là các cô gái S9 phong phú hơn. Không chỉ pha trộn với quần jean gầy, họ còn kết hợp trang phục này với bộ quần áo thanh lịch hoặc áo choàng ngắn nữ tính.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Bình luận