Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Chiều cao dưới 1m60 đang làm cho bạn lo lắng trong việc lựa chọn những chiếc áo khoác dài mùa đông này?

Chiều cao là một sự khiêm tốn trở ngại của phụ nữ bởi vì nó sẽ làm cho bạn kém tự tin khi mặc quần áo, thật khó để tìm quần áo cho phù hợp, hãy để một mình mặc. Đặc biệt, với những chiếc áo khoác dài thậm chí còn khó khăn hơn, vì họ là dày và không dễ dàng can thiệp để chỉnh sửa hình dạng và đặc biệt dễ dàng để “ăn” mọi người nếu bạn chọn áo quá lớn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn cầm lấy cái túi của thủ đoạn để có thể chọn cho mình những hình thức và áo khoác thích hợp cho mùa đông hài lòng. Cùng tìm hiểu cách chọn và mặc áo khoác dài được phù hợp cho những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn ẩn.

1. Chọn áo khoác có đai thắt lưng

Sự lựa chọn hoàn hảo sẽ là chiếc áo khoác rãnh áo khoác eo, đùi dài áo khoác với dây đai. Thiết kế áo khoác tối giản càng tốt. Họ bị chi phối bởi các khung cố định trang phục bạn bè bên ngoài, do đó, một chiếc áo khoác là quá lớn sẽ làm bạn được hiển thị và khuyết điểm mũm mĩm “nấm lùn”. Phối hợp tương phản màu sắc: màu sắc tươi sáng, tối bên ngoài hoặc tác dụng ngược lại còn giúp cơ thể trông cao hơn.

Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn

2. Chọn áo khoác cổ K size nhỏ

Kỳ điều cho nấm đen của cô đó là lựa chọn lùn Oversize áo khoác dài với chữ K, cổ, bạn có thể tìm thấy những chiếc áo sơ mi được đeo trên mô hình cô rất đẹp … nhưng làm một thực tế rất ít, nó chỉ thiết kế quần áo làm cho bạn nhìn ngắn hơn chỉ. Tuy nhiên, vẫn có một cách giải quyết cho khiêm tốn của mình về chiều cao, thay vì lựa chọn vài thiết kế áo quá khổ, bạn có thể chọn kiểu áo sơ mi Slim phù hợp với cơ thể thuôn dài với cổ của một bức thư nhỏ K. Đơn giản thiết kế áo, phù hợp và phần cổ áo thanh lịch sẽ giúp bạn trông sang trọng và hiện đại.

Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn

3. Chọn áo khoác hợp với giày cao gót mũi nhọn

Áo khoác và boots luôn là cặp đôi hoàn hảo của mùa đông, nếu bạn muốn chọn một chiếc áo khoác dài và một chút trống rỗng – thường có xu hướng áo khoác thời điểm hai năm, bạn không nên bỏ qua giày cao gót với thiết kế chính. Và hơn nữa, khi bạn chọn áo jacket chỉ xuất hiện của sự chú ý tuyệt đối để tránh sự xuất hiện chọn áo rộng với trùm vai khâu quá nhiều so với vai của bạn, điều này chỉ làm cho nó thêm bạn nuốt áo. Lưu ý lựa chọn quần áo phù hợp vai, thiết kế áo sơ mi vấn đề sau đó thậm chí chỉ sau đó cơ thể bạn vẫn hoàn toàn cân bằng trong chiếc áo này và bốt cao gót ẩn.

Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn

4. Quần/legging và giày cùng màu

Bên cạnh giày cao gót, giày cao gót mũi nhọn mặt hàng phụ kiện cũng như các văn phòng cô ấy luôn có trong tủ giày của mình, nhưng những người phụ nữ để nhớ, dù ủng hoặc giày cao gót, nguyên tắc đầu tiên đầu tiên nó đã được lựa chọn quần / legging của cùng màu với đôi giày, bởi vì đây là những nguyên tắc giúp bạn ăn gian chiều cao cũng như “chân mở rộng”. Và với quy trình này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm diện áo dài mà không sợ bị “nuốt” hoặc có vẻ là lùn người đi.

Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn Những mẫu áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Bình luận