Puffy Coat – Kiểu áo khoác nhìn gấu nhưng “so cute”

Chiều rộng của chiếc áo Puffy coat tưởng như là một điểm trừ hóa ra lại là nhiều điểm cộng.

“Puffy coat” – phong cách áo khoác cặp mà chung ta hay quen thuộc gọi là “áo phao” với vóc dáng rộng thùng thình, đồ sộ có thể  sẽ khiến bạn phải có một cái nhìn khác bên cạnh các khái niệm về chức năng giữ ấm.

 Puffy Coat – Kiểu áo khoác nhìn gấu nhưng “so cute”

Với thiết kế khá điển hình là các đường may hình thành thành từng “khúc” trên áo chính thân áo, có một điều khá rõ ràng là loại áo này dễ dàng làm cho bạn trông mũm mĩm hơn, cồng kềnh hơn một ít. Nhưng cũng chính kiểu áo này sẽ làm cho tất cả mọi tín đồ hoàn toàn yên tâm về độ nhẹ, thoải mái, bởi bên trong chiếc áo khoác thường được lót lông vũ hoặc bông còn ở bên ngoài là lớp vải phao không thấm nước.

Độ rộng của chiếc áo Puffy coat tưởng chừng như là một điểm trừ hóa ra lại là nhiều điểm cộng. Thứ nhất, vì thiết kế kiểu áo rộng rãi nên các tín đồ có thể tha hồ mặc bất cứ trang phục gì bên trong mà không cần lo lắng về dày, phồng lên. Thứ hai, việc thiết kế “lai” bomber đang là mốt sẽ cho bạn thêm động lực để mặc chiếc áo này trong suốt mùa đông mà không lo lắng mình bị lỗi thời hay quê kệch hoặc biến thành chú “gấu” di động.

Để tránh bị pufft coat “nuốt” người cũng không quá khó khăn như vậy. Bạn có thể “thủ” sẵn cho mình những đôi giày cao gót, boot cao gót, để sao cho đôi chân bạn trông thon và dài hơn bình thường, để tạo ra một sự cân đối cho cơ thể đang được rút ngắn bởi một áo phao thịt mập ú. Nhưng nếu bạn có một chiều cao đáng ghen tị, bạn có thể thỏa sức kết hợp chiếc áo khoác siêu ấm này với mọi kiểu giày, từ giày cao gót đến boot bệt và giày thể thao.

 Puffy Coat – Kiểu áo khoác nhìn gấu nhưng “so cute”

Nên mặc quần gì với chiếc áo phao béo núc ních trước kia cũng là một câu hỏi được nhiều phái đẹp quan tâm, nhưng trong hiện tại, không có bất cứ một công thức hoặc bất kỳ sự miễn cưỡng nào. Bạn được phép mặc bất cứ loại quần mà bạn thích, miễn là khi ngắm mình trong gương, bạn vẫn cảm thấy sự cân bằng cơ thể thay vì lưng dài, chân ngắn.

Còn bây giờ, tại sao không bắt đầu diện pufft coat từ việc làm quen với những chiếc áo bomber chất liệu phao nhỉ?

 Xem thêm: Cách kết hợp áo khoác cực đẹp phong cách street style

Bình luận