Quy định giao hàng – Trả hàng

Giao Hàng

Aokhoacbonmua.com dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 2 – 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng…… Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.
Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Aokhoacbonmua.com, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của Aokhoacbonmua.com. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với Aokhoacbonmua.com, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách.Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
Aokhoacbonmua.com áp dụng phí vận chuyển từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tùy vào khối lượng sản phẩm) các khu vực khác cho tất cả các đơn hàng
Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp Aokhoacbonmua.com mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.
Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Aokhoacbonmua.com gửi để Aokhoacbonmua.com có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.
Lưu ý:
+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định Aokhoacbonmua.com sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.
+ Trường hợp giao hàng chậm, Aokhoacbonmua.com chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Aokhoacbonmua.com.
+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng Aokhoacbonmua.com sẽ trả lại tiền cho khách hàng.
Thông tin liên lạc Aokhoacbonmua.com
Điện thoại, Zalo: 0986 566 945
Email: anhnguyenhoang1104@gmail.com

Đổi Trả Hàng

Điều kiện:

– Hàng đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng
– Còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng
– Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ
– Hoàn trả sản phẩm cùng Hóa đơn – Hộp đóng gói ở tình trạng ban đầu.

Các trường hợp đổi trả:
– Nếu sản phẩm, sai sót do nhà cung cấp hoặc đối tác thì Aokhoacbonmua.com sẽ đổi lại cùng sản phẩm tốt hơn cho Khách Hàng trường hợp sản phẩm đó hết hàng thì Khách hàng có thể chọn mua loại sản phẩm khác hoặc có quyền yêu cầu Aokhoacbonmua.com hoàn trả tiền bao gồm cả phí vận chuyển trả lại hàng.
– Đổi trả theo ý muốn của khách hàng không phải lỗi của Aokhoacbonmua.com: Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói, chi phí chuyển tiền (nếu có)
Lưu ý:
–  Các chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng đổi – trả hàng.
–  Nếu khách hàng được khuyến mãi do mua nhiều sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng cao thì khi trả lại hàng khách hàng sẽ phải hoàn trả lại Aokhoacbonmua.com các chi phí khuyến mãi đó kèm theo các chi phí ở 2 trường hợp trên (nếu có).
Nhắn Tin Facebook